Sự sáng tạo trong từng ý tưởng thiết kế  chính là sự khác biệt giữa các công trình, làm sao để giữa hàng nghìn các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,biệt thự,… công trình do chính bạn thiết kế có được một nét riêng và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng? 

Để giúp khách hàng có thêm những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế của mình chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng những vật liệu được làm từ polycarbonate. Vật liệu này không còn lạ đối với các nước Châu Âu và hiện nó đang được sử dụng khá phổ biến ở Châu Á cũng như  tại Việt Nam. Polycarbonate được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp, đến quảng cáo, công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Dựa trên tính chất cơ bản, polycarbonate được phát triển thêm những tính tính khác nhau phù hợp với từng lĩnh vực áp dụng. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu về những tính năng của polycarbonate trong xây dựng.
Polycarbonate trong xây dựng có những tính chất cơ bản như: Độ truyền sáng cao, cách nhiệt, kháng UV, độ bền cao, chịu thời tiết tốt, kháng cháy, nhẹ, có thể uốn nóng hoặc lạnh theo biên dạng yêu cầu, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí phụ kiện lắp đặt, là vật liệu tái sinh thân thiện môi trường và con người,….Thông số kỹ thuật tấm polycarbonateXem chi tiết).

Tính chất,bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng polycarbonate không chỉ đa dạng về dòng sản phẩm, độ dày,… mà còn đa dạng cả về tính chất. Điển hình là dòng Heatcut với khả năng cách nhiệt cho tấm đặc vượt trội, dòng Hard Coating với khả năng chống trầy bề mặt mà vẫn đảm bảo độ trong suốt tuyệt vời, hay dòng  Anti-fog Coating chống động sương trên bề mặt tấm, dòng tản sáng Light diffusion, dòng chống cháy theo từng tiêu chuẩn chống cháy quốc tế,….

Ánh sáng  điểm nhấn quan trọng và là điểm thu hút đầu tiên trong cái nhìn ban đầu. Với kết cấu lớp rỗng đa dạng, nhiều màu sắc có thể giúp các kiến trúc sư có thể thỏa sức phối hợp màu sắc theo ý tưởng và công năng của công trình. Tấm đặc với nhiều dòng tán xạ tạo nên nhiều màu sắc kỳ ảo thu hút ánh nhìn đặc biệt là vào buổi tối.

Công năng
Một công trình có tính công năng khi nhìn vào nó sẽ thể hiện được cái mà người sử dụng muốn và cần. Quan trọng nhất là công năng luôn đáp ứng được cho hiện tại và có thể thay đổi theo nhu cầu của tương lai. Sự linh hoạt của PC nằm ở chổ chúng có kết cấu khá đa dạng từ những tấm mỏng 3,4,5mm đến những  tấm rỗng 40mm, ngoài ra nếu ghép nối các tấm lại chúng sẽ trở thành những bức tường vững chắc. Là vật liệu thân thiện và tuổi thọ cao chúng  sẽ thích hợp với những ai thích sự bền bỉ. Hoặc bạn luôn muốn tạo ra sự mới mẻ cho môi trường sống của mình thì cũng hãy an tâm PC rất nhẹ và có thể thay đổi theo nhiều thiết kế khác nhau tùy theo ý tưởng của bạn.
0932 066 699