Tin tức sản phẩm
ỨNG DỤNG TẤM TẢN SÁNG POLYCARBONATE
Tác giảCông Ty TNHH Green Roofing

Tấm tản sáng Polycarbonate của Green Roofing mang đến giải pháp chiếu sáng vượt trội, khuếch tán ánh sáng đều, ứng dụng đa dạng cho bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn, đèn led trang trí.

Bộ khuếch tán trong đèn LED là gì?

Bộ khuếch tán ánh sáng LED là một thành phần quan trọng trong thiết kế chiếu sáng hiện đại, đặc biệt khi công nghệ LED đang được sử dụng rộng rãi. Bộ khuếch tán trong đèn LED có chức năng chính là phân tán và làm dịu ánh sáng từ đèn LED, thường tập trung và có cường độ cao hơn so với các nguồn sáng truyền thống. 

 

Quá trình khuếch tán này không chỉ giúp giảm độ chói, mang lại sự thoải mái khi nhìn trực tiếp vào ánh sáng, mà còn đảm bảo chiếu sáng đều khắp không gian.

Tại sao phải sử dụng bộ khuếch tán trong đèn LED?

Đèn LED và đèn lồng đang ngày càng phát triển trên thị trường, những việc lựa chọn vật liệu chao đèn vẫn là một thách thức đối với các nhà sản xuất. Vật liệu chao đèn cần có khả năng truyền và khuếch tán ánh sáng tốt, đồng thời phải che chắn hiệu quả nguồn sáng và các bộ phận bên trong để tăng tính thẩm mỹ. 

 

Tấm khuếch tán LED là giải pháp hiệu quả trong trường hợp cần “giảm thất thoát ánh sáng” từ cùng một nguồn sáng có độ sáng cao. Chúng có khả năng chống va ậ, chịu được thời tiết khắc nghiệt và nhiệt độ cao, cùng với các đặc tính xử lý cơ học tuyệt vời.

 

Tấm khuếch tán LED đóng vai trò chính trong việc dẫn và phân tán ánh sáng đều khắp, ngoài ra còn giúp làm mờ mạng lưới ánh sáng. Trên thị trường, tấm khuếch tán LED thường được làm từ acrylic 2.0 hoặc vật liệu PC/PS, mỗi loại có hiệu ứng dẫn sáng khác nhau.

Ưu điểm của tấm tản sáng polycarbonate

Tăng Sức Mạnh Và Độ Dẻo Dai

Vì có độ bền và hệ số đàn hồi cao nên PC gần như không thể vỡ, xếp hạng cao hơn kính, tấm tản sáng polycarbonate có độ bền, chịu được nhiệt độ cao. Độ dẻo dai của Polycarbonate mạnh hơn 25 lần so với các loại máy khuếch tán khác trên thị trường. Tấm khuếch tán từ Polycarbonate có tuổi thọ dài lên đến hơn 10 năm.

Tính Linh Hoạt

Bộ khuếch tán Polycarbonate có tính linh hoạt vượt trội. Có thể tạo ra các hình dạng phức tạp chẳng hạn như bộ khuếch tán ánh sáng cong. Hơn nữa, tấm tản sáng PC còn có thể được cắt, khoan, uốn cong và chạm khắc mà không bị gãy.

 

Khi sử dụng polycarbonate, có thể giảm hoặc giảm độ dày của một bộ phận được sản xuất trong các ứng dụng khác nhau. Từ đó, kết quả là chi phí vật liệu và lượng năng lượng giảm.

 

Ổn Định Nhiệt

Nhựa Polycarbonate ổn định nhiệt hơn các loại nhựa khác và có thể chịu được nhiệt độ liên tục lên tới 120°C. Đặc tính nhiệt tuyệt vời này đã làm cho polycarbonate trở thành loại vật liệu lý tưởng.

Linh Hoạt Để Thiết Kế

Một trong những ưu điểm tốt nhất của tấm tản sáng polycarbonate là tính linh hoạt trong thiết kế. Bạn có thể dễ dạng tạo hình với nhiều yêu cầu sản xuất khác nhau. Ngoài ra, trong quá trình xử lý, nhựa polycarbonate rất nhẹ và mỏng để xử lý.

Độ Ổn Định Tia Cực Tím

Bộ khuếch tán Polycarbonate có các phiên bản ổn định tia cực tím được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Hơn nữa, do độ bền tương đối của polycarbonate, các thành phần có thể được giảm kích thước để tiết kiệm trọng lượng, năng lượng và tài chính.

 

Ứng dụng tấm tản sáng Polycarbonate vào đời sống

 

 

 

 

 

 

ơ

 

Giải pháp khuếch tán ánh sáng tốt nhất bằng nhựa Polycarbonate

Tấm tản sáng polycarbonate chủ yếu được sử dụng làm vỏ bảo vệ cho đèn downlight, đèn panel, bảng quảng cáo, vỏ đèn của bảng mạch in, đèn văn phòng, đèn nhà bếp và đèn huỳnh quang.

 

Tấm polycarbonate tản sáng có thể phân tán các điểm sáng đều trên bề mặt, từ đó bạn có thể thu được những tia sáng mềm mại và dễ chịu. 

 

Green Roofing cung cấp màng phản chiếu chất lượng cao được làm bằng nhựa polycarbonate, độ dày từ đa dạng từ 1 - 20mm, mang lại khả năng phản chiếu ánh sáng tuyệt vời và hoạt động tốt ở nhiệt độ từ - 40 đến 120 độ.

 

Phim phản chiếu cũng là một trong những bộ phận chính của đèn LED. Ngoài ra, Green Roofing đã phát triển màng khuếch tán cho màn hình, màn hình LED, màn hình điện thoại di động, công tắc màng,...

 

Tấm polycarbonate tản nhiệt có khả năng chống va đập cao hơn, khả năng chống cháy tốt hơn. Do đó, nó là vật liệu phù hợp cho đèn LED, bảng hiệu LED, hệ thống chiếu sáng kiến ​​trúc, hệ thống chiếu sáng thang máy, hệ thống chiếu sáng toa tàu, v.v. 

 

Mặt khác, Tấm/Phim khuếch tán Polycarbonate cũng là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp bao gồm công nghiệp điện tử, thị giác máy kiểm tra hệ thống và thiết bị y tế.

 

Green Roofing với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bộ khuếch tán ánh sáng bằng polycarbonate, đã phát triển thành nhà sản xuất. Chúng tôi cung cấp các bộ khuếch tán ánh sáng với kích thước tùy chỉnh, dịch vụ gia công cho hơn 1200 khách hàng  trên toàn quốc.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận