Vách ngăn đóng vai trò tích cực trong việc phân chia không gian các phòng trong ngôi nhà, văn phòng, nhà xưởng,…  Ngoài ra nó còn góp phần tạo  điểm nhấn trong từng thiết kế. Với ưu điểm gọn nhẹ, kết cấu tấm đa dạng, cùng những đặc tính cơ bản của polycarbonate như: Chịu va đập, chịu rung, tính kháng cháy, cách nhiệt, vật liệu thân thiện với môi trường và con người,… Tấm Polycarbonate rỗng, nhiều lớp được xem là một giải pháp hữu hiệu cho vách ngăn. Giúp tiết kiệm năng lượng. Dòng tấm rỗng với độ dày đa dạng từ 10mm – 40mm, số lớp và kết cấu lớp đa dạng cho từng ứng dụng khác nhau.
Đối với nhà ở: Ngày nay với xu hướng sử dụng vật liệu tái sinh là cách tốt nhất con người dùng để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Vì vậy chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một loại vật liệu thân thiện được sử dụng rất nhiều trong gia đình đó chính là vách ngăn bằng polycarbonate, giúp tiết kiệm diện không gian, an toàn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại, ngoài ra tấm polycarbonate đặc dày 10mm có độ trong suốt tương đương kính còn được dùng làm vách ngăn phòng tắm với khả năng chịu lực cao hơn 200 lần so với kính thông dụng và 20 lần so với mica (cùng độ dày).
Đối với văn phòng: Phân vùng không gian hữu ích giữa các phòng ban, với đặc tính cách âm, cách nhiệt, uốn cong polycarbonate còn được dùng làm vách ngăn phòng  điều hòa, phòng họp. Polycarbonate có thể uốn cong theo hệ nhôm tạo nên những không gian sáng tạo, chuyên nghiệp.
Nhà hàng, khách sạn: Đối với nhà hàng, khách sạn,… Có thể sử dụng vách ngăn polycarbonate để tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng nhờ kết cấu rỗng nhiều lớp poly và màu sắc hài hòa. Ngoài ra, có thể kết hợp với đèn led để tạo nên nhiều hiệu ứng ánh sáng.
Khu vui chơi, nhà thi đấu: Polycarbonate rỗng với nhiều lớp không khí bên trong, độ dày gần như những bức tường, chịu được lực va đập cao nhưng lại không gây tổn thương lớn khi người hay vật va đập mạch vào.
Nhà xưởng: Hạn chế tối đa hư tổn khi va đập, có thể di chuyển nhanh, linh động trong việc mở rộng cũng như phân vùng cho từng khu riêng biệt trong nhà máy.
 
Một số hình ảnh ứng dụng:
Vách ngăn nhà ở
 
Vách ngăn văn phòng
 
Vách ngăn nhà hàng, trung tâm thương mại
 
Vách ngăn nhà xưởng
0932 066 699