Green Roofing là đơn vị hàng đầu chuyên thi công lắp đặt tấm Polycarbonate lấy sáng nhà phố, giếng trời, mặt dựng, vách ngăn cho các nhà máy xí nghiệp. Chúng tôi cũng chính là đơn vị cung cấp vật tư Polycarbonate uy tín, đáng tin vậy cho các công trình lớn, nhỏ trên toàn quốc.

 Tấm Polycarbonate là gì?

Tấm Polycarbonate là vật liệu làm từ loại nhựa tổng hợp, là sự liên kết giữa các đơn vị polymer và thông qua các nhóm carbonat.

Tấm Polycarbonate có độ trong suốt tương đương kính, chịu va đập gấp 200 lần và nhẹ hơn mộ nửa so với kính cùng độ dày. Vì là nhựa dẻo. Polycarbonate có thể định hình được ở nhiệt độ thường hoặc dùng nhiệt. Polycarbonate được các nước châu Âu công nhận là vật liệu lấy sáng an toàn tốt nhất hiện nay, với nhiều tính chất nổi trội như chịu va đập cao, kháng cháy tốt, cách nhiệt,...

Các bạn có thể xem bài viết về nhựa Polycarbonate tại đây

 Green Roofing – Đơn vị thi công lắp đặt tấm Polycarbonate uy tín

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn là sự lựa chon đáng tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt tấm Polycarbonate bởi:

Green Roofing cam kết luôn cung cấp hàng chính hãng, chất lượng, có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm CO/CQ và bảo hành đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ tận tình.Chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các phương án phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm tại Green Roofing rất đa dạng, nhiều chủng loại và màu sắc, kích thước có thể đặt theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn, vì vậy khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong công trình của mình.

Quy trình thi công lắp đặt tấm Polycarbonate nhanh chóng và hợp lý., đội ngũ thi công lành nghê, giàu kinh nghiệm và chuyên môn.Lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo thời gian thi công đúng tiến độ.

Ngay cả sau khi công trình hoàn thành, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình khách hàng gặp khó khăn và cần chúng tôi giúp đỡ.

    thi công          
 

 Tầm nhìn và sứ mệnh 

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về polycarbonate trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, chúng tôi muốn mang đến cho người dùng những trãi nghiệm hoàn hảo về loại vật liệu thân thiện này, nhằm tối ưu không gian sống. Mỗi dòng tấm sẽ thích hợp cho từng ứng dụng, để phát huy công năng tối ưu của tấm chúng ta phải trả lời những câu hỏi sau:

Những tính chất vật lý của từng dòng tấm sẽ phù hợp với điều kiện thời tiết ở những khu vực địa lý khác nhau như thế nào?

Màu sắc của tấm sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ lấy sáng, khả năng kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng ra sao?

Khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng cháy theo từng độ dày của tấm với những tiêu chuẩn đo lường ra sao?

Sự linh động trong việc thay đổi và điều chỉnh kích thước không gian sử dụng thể hiện ở điểm nào?....
Đằng sau mỗi công trình là tâm huyết của chủ chủ đầu tư, kiến trúc sư, gia chủ,... chính vì thế chúng tôi muốn tư vấn và hỗ trợ bạn ở giai đoạn khởi đầu để tạo nên giá trị tốt nhất cho công trình và đó chính là điều mà chúng tôi hướng đến.


 Các dịch vụ thi công lắp đặt tấm Polycarbonate

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt tấm Polycarbonate trọn gói từ giai đoan thiết kế đến khi hoàn thiện sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách tối ưu nhất bao gồm:
 

Mái che hồ bơi

 

mái che ô tô

 

Mái hiên

Mái che hồ bơi
Nhà để xe
Mái hiên
 

Mặt dựng

 

nhà kính

 

Giếng trời

Mặt dựng
Nhà kính trồng cây
Giếng trời

Nhà chờ

 

mái sân thượng

 

Mái lấy sáng

Nhà chờ
Mái sân thượng
Mái lấy sáng
 


 Kinh nghiệm chọn vật liệu thi công lắp đặt tấm Polycarbonate

Tùy vào thiết kế, điều kiện lắp đặt, chức năng, đồ bền mà khách hàng có thể lựa chọn vật liệu phù hợp với nhu cầu của mình.

Tấm Polycarbonate đặc: có nhiều độ dày từ 2 – 20 (mm). Tấm này có kích thước theo khổ chuẩn: 1220 – 1520 – 2000 (mm)

Tấm Polycarbonate rỗng: có nhiều độ dày như 6 – 10 – 16 – 25 – 40 (mm). Chiều rộng tấm Polycarbonate rỗng là 2100 mm và chiều dài là 5800 mm.
 

Nhà chờ

       

Tấm Polycarbonate rỗng

 
Tấm Polycarbonate đặc
          Tấm Polycarbonate rỗng

Một số hình ảnh thi công lắp đặt tấm Polycarbonate tại Green Roofing

 

 

 

 Công trình mặt dựng nhà xưởng  


Chi tiết thi công lắp đặt mặt dựng nhà xưởng: Liên hệ

 Công trình mặt dựng di động: dễ đi chuyển và kéo xếp gọn gàng, ngăn cách khu hai  hay nhiều khu vực để mọi người hội họp, làm việc thoải mái không ảnh hưởng lẫn nhau

 

 


Chi tiết thi công lắp đặt mặt dựng di động: Liên hệ

 Thiết kế - Thi công trọn gói mái che hồ bơi: Được thiết kế bởi Green Roofing

 

 

 


Chi tiết thi công lắp đặt mái che hồ bơi: Liên hệ
 

0932 066 699