Tấm Polycarbonate rỗng
POLYCARBONATE REINFORCED SHEET (SR3T)
Tác giảCông Ty TNHH Green Roofing

Sản phẩm của chúng tôi, tấm Polycarbonate Reinforced (SR3T), đại diện cho một giải pháp tiên tiến cho các nhu cầu kiến ​​trúc và công nghiệp khác nhau. Được thiết kế với khả năng chống tia cực tím tiên tiến và nhiều lớp, nó mang lại khả năng cách nhiệt đặc biệt, khả năng chống va đập cao và tính linh hoạt vượt trội. Hãy cùng khám phá lý do tại sao SR3T là lựa chọn ưu tiên cho nhiều ứng dụng.

­­

   Bảng màu sản phẩm tấm Polycarbonate Reinforced

                

Tấm PC nhiều lớp SR3T được chế tạo với 2 lớp bề mặt dày tăng khả năng chịu uốn, chịu va đập cho tấm Polycarbonate và chuyên dụng hơn, kết hợp với cấu trúc rỗng 3 lớp tăng tính cách nhiệt. Tính năng độc đáo này đảm bảo độ bền và duy trì hiệu suất tối ưu trong thời gian dài. Bên cạnh đó nhờ vào các tính năng như chống tia UV lên đến 99.9%, độ chịu lực chống va đập cao, siêu nhẹ, dễ gia công tại trông trình, kháng nước, màu sắc đa dạng dễ lựa chọn vì vậy polycarbonate trở thành sản phẩm có thể thay thế được các vật liệu trong công trình xây dựng như:

         Thay thế cho gỗ nhờ vào sự không thấm nước, nhẹ hơn gỗ rất nhiều lần.

         Thay thế được cho thạch cao vì kết cấu của thạch cao không chắc độ chịu lực kém và rất dễ bị ngấm nước.

         Thay thế cho kính vì kính nặng và dễ vỡ, gia công và thi công phức tạp

Vì vậy tấm polycarbonate Reinforced ra đời là sự lựa chọn tối ưu nhất để đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mĩ, ứng dụng trong xây dựng kiến trúc và sự tiện lợi nhờ vào cấu tạo.

Các tính năng chính

• Được thiết kế để duy trì độ bền quang học và độ bền lâu dài, các tấm SR3T được trang bị khả năng chống tia cực tím, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời, nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Tiêu chuẩn tấm polycarbonate reinforce


• Chỉ nặng 2,8kg mỗi mét, những tấm này nhẹ nhưng có độ cứng cao, tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng và mang lại sự linh hoạt trong thiết kế.

• Đảm bảo an toàn là trên hết, sản phẩm Polycarbonate Reinforced của chúng tôi được sản xuất với đặc tính kháng cháy, chịu kéo chịu uốn cao, chịu nhiệt cao; đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt cho nhiều môi trường khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật của tấm Polycarbonate Reinforced